ประมวลภาพกิจกรรมโครงการพิเศษฯ

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการสำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 (ค่ายธรณีวิทยา) ระหว่างวันที่ 14-15 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการสำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 (ค่ายธรณีวิทยา) ระหว่างวันที่ 21-22 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการสำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 (ค่ายหุ่นยนต์) ระหว่างวันที่ 22-23 กรกฎาคม 2566 ณ เรือนสำราญรีสอร์ท ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการสำหรับหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 (ค่ายหุ่นยนต์) ระหว่างวันที่ 29-30 กรกฎาคม 2566 ณ เรือนสำราญรีสอร์ท ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการ สำหรับหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4  ระหว่างวันที่ 6 – 7  สิงหาคม พ.ศ. 2565 ณ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการ สำหรับหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 5 และ 6 ระหว่างวันที่ 16 – 18  กันยายน พ.ศ. 2565  ณ คณะสัตว์ศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตสารสนเทศเพชรบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการ สำหรับหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ระหว่างวันที่ 16 – 18 กันยายน พ.ศ. 2565  ณ อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ค่ายเสริมทักษะ สำหรับหลักสูตรห้องเรียนพิเศษ ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ระหว่างวันที่ 10 - 11  กันยายน พ.ศ. 2565  ณ โรงแรมลองบีชชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

ค่ายปฏิบัติการบูรณาการ สำหรับหลักสูตรคณิตศาสตร์  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  ระหว่างวันที่ 24 - 25 ธันวาคม 2565 ณ ค่ายวิทยาศาสตร์ทางทะเลและการอนุรักษ์ ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี