แนวปฏิบัติสำหรับนักเรียนในการสอบห้องเรียนพิเศษ

ภาพผลตรวจ ATK แบบใดแบบหนึ่ง ดังนี้

• แบบที่ 1 ใช้ใบรับรองผลการตรวจ ATK ที่ทางราชการออกให้ (ตรวจที่โรงพยาบาล หรือ รบ.สต.ใกล้บ้านท่าน)
  • แบบที่ 2 สามารถตรวจเองได้ที่บ้าน โดยแนบรูปภาพผลการตรวจ ATK พร้อมเขียนข้อมูล ชื่อ-นามสกุลของนักเรียน วันและเวลาที่ตรวจ ผู้ปกครองลงนามรับรอง

ส่งผลตรวจ ATK