นายกฤษตริน  รัตตกุล  (พลศึกษา)

นายธันวา  คำชำนาญ  (พลศึกษา)

นายวรวัฒน์  กุนาง  (พลศึกษา)

น.ส.กานต์ธิดา  สอนสอาด  (สังคมฯ)

นายยุทธนา  พงษ์ชัยภูมิ  (สังคมฯ)

น.ส.รัตนา  ทูก้าว  (สังคมฯ)

น.ส.สุธิดา  มั่นเสม  (สังคมฯ)

น.ส.ไอรดา  ดาปาน  (สังคมฯ)

น.ส.ประดับดาว  อินทร์อ่อน  (คณิตศาสตร์)

น.ส.มิลตรา  หมายมี  (คณิตศาสตร์)

นายจีระศักดิ์  ราสุนนท์  (คณิตศาสตร์)

น.ส.วรัญญา  ฉุนพวง  (ภาษาไทย)

น.ส.สุวิมล  คำดี  (ภาษาไทย)

นายไกรวุฒิ  แสงจันทร์  (ภาษาไทย)

น.ส.แพรไหม  บุญเต็ม  (คอมพิวเตอร์)

น.ส.สรัตวดี  เทียนลาย  (คอมพิวเตอร์)

น.ส.สุนิสา  สุรัตนะ  (คอมพิวเตอร์)